ข่าวนักเตาะ

Posted by yulai On มิถุนายน - 29 - 2017

ปืนทุ่ม 30 ล้านยูโร จ่อซิว เลอมาร์ ดาวรุ่งโมนาโก เสริมแนวรุก

อาร์เซนอล ทำท่าจะได้กองกลางคนใหม่สำหรับฤดูกาลหน้าภายในอีกไม่กี่อึดใจ เมื่อมีรายงานว่า โมนาโก พร้อมปล่อย โตมาส์ เลอมาร์ แนวรุกแดนกลางให้ยอดทีมแห่งกรุงลอนดอน หลังเปิดโต๊ะเจรจากันอย่างว่องไวแล้วได้ราคาตามที่อีกฝ่ายพึงประสงค์

หลังจาก “ปืนโต” ใกล้ได้ข้อสรุปในการหยิบตัว ซาเอด โคลาซินัค แบ็กซ้ายจาก ชาลเก้ 04 พวกเขาก็ไม่มีความลังเลใจใดๆ ที่จะเดินหน้าล่านักเตะคนต่อไป โดยเป้าหมายคือ เลอมาร์ แข้งตัวรุกดาวรุ่งที่หมายปองไว้ และเล่นได้อย่างโดดเด่นให้ต้นสังกัดปีที่แล้ว

นักเตะวัย 21 ปี ที่เพิ่งช่วยพา โมนาโก ไปถึงรอบรองชนะเลิศ ยูฟา แชมเปียนส์ ลีก มีค่าตัวอยู่ที่ 30 ล้านยูโร (ประมาณ 1,170 ล้านบาท) ตามที่ต้นสังกัดปักป้ายราคาไว้ แล้วก็ถือว่าได้ตามต้องการเมื่อทีมของ อาร์แซน เวนเกอร์ ยื่นข้อเสนอถูกอกถูกใจมาให้

แม้ว่าพลพรรค “กันเนอร์ส” จะไม่ได้ตั๋วไปเล่น แชมเปียนส์ ลีก เพราะจบอันดับ 5 ในลีก แต่คาดว่าไม่เป็นปัญหาต่อการตัดสินใจของ เลอมาร์ เพราะได้รับคำชื่นชมจาก เวนเกอร์ อย่างสม่ำเสมอ และอยากร่วมงานกับบุคคลที่ตัวเองนับถือมาตลอด

สำหรับผลงานของ เลอมาร์ ลงเล่น 55 นัดรวมทุกรายการเมื่อปีที่แล้ว ยิงคนเดียว 14 ประตู และจ่ายให้เพื่อนซัดอีก 17 ตุง ส่วนผลงานใน แชมเปียนส์ ลีก ก็กดไป 2 ลูก จ่ายอีก 4 โดดเด้งเข้าตาทุกทีมที่สนใจ